Sắp ra mắt dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown Đại An

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án khu đô thị biển Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown sắp được mở bán. Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown là mảnh ghép tiếp theo trong siêu quần thể 1.200 ha của nhà phát triển bất động sản Vinhomes, Tập đoàn Vingroup, sẽ ra mắt vào cuối quý III, đầu quý IV/2022

Đại đô thị khuấy động thị trường giữa cơn khát nguồn cung

6 tháng đầu năm nay, giá bán biệt thự trên thị trường thứ cấp đã tăng 37% và quanh mức 20% với shophouse và liền kề. Nếu so sánh với năm 2018, mức tăng giá của các loại hình này còn lên tới 200%, theo nghiên cứu của Savills Việt Nam.

Khu vực ghi nhận mức tăng mạnh mẽ hơn cả là phía Đông Hà Nội, gồm cả các tỉnh, thành lân cận như Hưng Yên. Năm 2021, giá bán biệt thự tại đây có nơi tăng tới 75% so với cùng kỳ năm 2020. Còn 5 năm qua, nhiều khu vực có mức tăng giữ ổn định quanh tỷ lệ 20-25%. Mặt bằng giá một số nơi hiện đã đạt từ 126-194 triệu đồng/m2 với biệt thự, 146-184 triệu đồng/m2 với shophouse…

Các đại đô thị Vinhomes tạo nên sức hút mãnh liệt ở phía Đông Hà Nội (Ảnh: Vinhomes)

Sở dĩ nhà thấp tầng giữ "phong độ" ổn định trong một thời gian dài là do nhu cầu lớn của nhà đầu tư và những giá trị về tiêu chuẩn sống mà các dự án này mang lại. Trong khi đó, thống kê của Savills Việt Nam cho thấy, nguồn cung sơ cấp loại hình sản phẩm này đang ở mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua.

Là một nhân viên môi giới bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm, anh Lý Hoàng Minh khẳng định sự lệch pha cung - cầu sẽ chưa thể giải quyết ngay trong một sớm một chiều. Song, thị trường vẫn luôn có điểm sáng.

Các đại đô thị Vinhomes tạo nên sức hút ở phía Đông Hà Nội (Ảnh: Vinhomes).

Tâm điểm chú ý mà anh Minh nhắc tới chính là dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown sẽ ra mắt thị trường ngay trong cuối quý III, đầu quý IV/2022. Dự án nằm ngay sát Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, với quy mô 294 ha.

"Không ít nhà đầu tư kỳ vọng đây là nấc thang phát triển mới cho phía Đông Hà Nội", anh Lý Hoàng Minh nhận định.

Dự án mang dấu ấn thượng lưu

Trước Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown, các đô thị khác của Vinhomes ở khu vực phía Đông cũng được thị trường đón nhận với phản hồi tốt. Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đã bàn giao những căn thô đầu tiên tới tay khách hàng chỉ sau chưa đầy 5 tháng sau khi ra mắt. Trong khi đó, Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 chỉ sau 3 năm bàn giao đã thu hút hơn 50.000 dân. Cả 2 đại đô thị còn mang tới cho cư dân và du khách nhiều đại nhạc hội quy mô quốc tế và những lễ hội biển kéo dài trong nhiều tháng.

Về quy mô, đại đô thị này tích hợp với các giai đoạn trước đó là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire sẽ tạo thành "siêu quần thể đô thị biển" có diện tích lên tới hơn 1.200 ha - lớn nhất trong danh mục các dự án của Vinhomes.

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown sở hữu vị trí siêu kết nối nằm giữa "trái tim" của siêu quần thể đô thị biển 1.200ha (Ảnh: Vinhomes).

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown tiếp tục mang tới tiện ích lớn cho cư dân như biển nước mặn bốn mùa duy nhất tại miền Bắc, cho phép cư dân có được trải nghiệm tắm biển suốt 365 ngày/năm. Các cụm cảnh quan, công viên nội khu, công viên vui chơi giải trí với những đường trượt nước mang đậm dấu ấn của các khu vui chơi giải trí VinWonders.

Biển hồ độc đáo trong lòng dự án cũng là một tiện ích tạo cảm hứng "sống biển" cho cư dân (Ảnh: Vinhomes)

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu hàng chục công viên, hàng chục bể bơi, trong đó có 2 bể bơi phong cách Olympic cùng hệ thống sân tập thể thao phong cách nghỉ dưỡng trải khắp đại đô thị. Hệ sinh thái các dịch vụ mang "họ Vin" với quy mô lớn cũng được tích hợp vào tiện ích của khu vực này.

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng giao thông siêu kết nối (Ảnh: Vinhomes).

Cũng như các giai đoạn trước đó, Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown nằm tại vị trí trung tâm khu vực có hạ tầng hoàn thiện đã vận hành, giúp thu hẹp khoảng cách với trung tâm Hà Nội, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển tới các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ như Hải Phòng, Quảng Ninh.

Nguồn: dantri.com.vn

Các tin bài khác

Nghị định 08/2023 liệu có gỡ được nút thắt về Trái phiếu Bất động sản

Nghị định 08/2023 liệu có gỡ được nút thắt về Trái phiếu Bất động sản

Nghị định 08/2023 ban hành ngày 5/3 vừa qua là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người...

Doanh nghiệp bất động sản vui mừng vì Nghị định 08

Doanh nghiệp bất động sản vui mừng vì Nghị định 08

Ngày 6.3, sau 1 ngày Chính phủ ban hành Nghị định 08, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã...

3 kỳ vọng cho thị trường bất động sản

3 kỳ vọng cho thị trường bất động sản

Sửa đổi Nghị định 64, chú trọng nhà ở xã hội, giảm lãi suất là những điều doanh nghiệp kỳ vọng...

Bất động sản khu vực Tây Hồ hấp dẫn giới đầu tư

Bất động sản khu vực Tây Hồ hấp dẫn giới đầu tư

Theo khảo sát và đánh giá của Cục Quản lý Đô thị, khu vực Tây Hồ đang được xem là nơi sở hữu các...

The Manor Central Park: Hướng đến KĐT phát triển bền vững, thân thiện với môi trường

The Manor Central Park: Hướng đến KĐT phát triển bền vững, thân...

Được bình chọn là Dự án Bất động sản đáng sống năm 2020, Khu đô thị (KĐT) The Manor Central Park...

Đối tác của chúng tôi